section class=”content-page”]

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ tháng 11 năm 2018 với sứ mệnh “Kiến tạo nên những kiệt tác cho cuộc sống hoàn hảo”, Công ty cổ phần sản xuất Havitech đang từng bước trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm ván sàn SPC hàng đầu tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới.

Nhận thấy xu thế chung của thị trường và ứng dụng ưu việt của sản phẩm sàn SPC, Công ty cổ phần sản xuất Havitech quyết tâm xây dựng thương hiệu ván sàn SPC Vfloor cho ngành vật liệu xây dựng, tạo ra sự khác biệt với các dòng ván sàn nội địa và nhập khẩu trên thị trường hiện nay, khắc phục tối đa những nhược điểm của sàn gỗ thông thường và gạch ốp lát.

Với tất cả những đặc tính nổi bật như: Ngăn cản tia UV, chống xước, chống trơn trượt, chống thấm nước, chống cháy, chống cong vênh, không co ngót, không bị mối mọt, chịu được lực va đập lớn, ván sàn cao cấp SPC VFLOOR được các chuyên gia nội thất, người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá là sản phẩm thông minh, đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Với mong muốn đưa thương hiệu ván sàn cao cấp SPC VFLOOR đến với nhiều công trình trên khắp mọi miền Tổ quốc và xuất khẩu ra thị trường thế giới, Công ty cổ phần sản xuất Havitech quyết định đầu tư xây dựng nhà máy có diện tích hơn 10.000 m2 cùng hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến hiện đại được vận hành bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với công suất tối đa lên tới 5 triệu m2/năm.

Với những lợi thế về nguồn lực nội tại và nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, tin rằng thương hiệu ván sàn cao cấp SPC VFLOOR của Công ty cổ phần sản xuất Havitech sẽ trở thành một sản phẩm tối ưu cho nhiều công trình, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều đối tác trong và ngoài nước. Trong tương lai gần, thương hiệu ván sàn cao cấp SPC VFLOOR sẽ là thương hiệu mang niềm tự hào của người Việt, vươn cao, vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CAM KẾT:

Tốt nhất về chất lượng

Phù hợp nhất về giá thành

Phục vụ tốt nhất sau bán hàng

Thỏa mãn tối đa nhất lợi ích của khách hàng